Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour

Hệ thống Lữ hành Saigontourist

  Saigontourist - TPHCM
  Saigontouirst Hà Nội
  Saigontourist Hải Phòng
  Saigontourist Quảng Ninh
  Saigontourist Huế
  Saigontourist Đà Nẵng
  Saigontourist Nha Trang
  Saigontourist Buôn Ma Thuột
  Saigontourist Vũng Tàu
  Saigontourist Đồng Nai
  Saigontourist Bình Dương
  Saigontourist Cần Thơ
  Saigontourist Long An
  Saigontourist Tiền Giang
  Saigontourist An Giang
  Saigontourist Rạch Giá

 

Giới thiệu về Saigontourist Huế

 

Vào ngày 10/5/2014, Lữ hành Saigontourist chính thức khai trương chi nhánh Saigontourist - Huế tại khách sạn Saigon Morin Huế. Đây là khách sạn có lịch sử lâu đời nhất tại miền Trung với lối kiến trúc mang đậm phong cách Pháp từ những năm đầu thế kỷ XX, nằm ở vị trí trung tâm thành phố. Đặc biệt, tại đây từng là địa điểm của “văn phòng du lịch của ngành du lịch Đông Dương”.

 

 

Chi nhánh Saigontourist - Huế sẽ kết nối với Chi nhánh Saigontourist - Đà Nẵng và Saigontourist - Nha Trang để tạo nên chuỗi liên kết mạng lưới dịch vụ lữ hành lớn mạnh của Saigontourist tại khu vực miền Trung; góp phần tích cực trong việc tăng cường xúc tiến, hợp tác với các đơn vị đối tác du lịch địa phương, đẩy mạnh kích cầu du lịch và góp phần phát huy thế mạnh du lịch trong vùng.

 

Bên cạnh đó, Chi nhánh Saigontourist - Huế sẽ tập trung vào việc cung ứng, giới thiệu đến du khách thành phố Huế và vùng phụ cận sự đa dạng của các sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn trong và ngoài nước thông qua kênh tiếp cận trực tiếp các nhóm khách hàng lợi ích tại địa phương, đưa dịch vụ chất lượng hàng đầu mang thương hiệu Lữ hành Saigontourist đến gần hơn với thị trường và người tiêu dùng; đẩy mạnh thu hút du khách trong nước và quốc tế đến Huế theo đường hàng không, đường biển và đường bộ. Đồng thời, với việc đẩy mạnh liên kết phát triển các hoạt động du lịch địa phương, bao gồm du lịch di sản, và du lịch biển kết nối với các sản phẩm tour tại các tỉnh, thành lân cận, chi nhánh Saigontourist - Huế sẽ đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực tích cực thúc đẩy phát triển du lịch của cả miền Trung.

 

 

Liên hệ với Saigontourist Huế

 

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST TẠI HUẾ

Địa chỉ : 30 Lê Lợi, Thành phố Huế

Điện thoại : (054) 3 948 948 Fax : (054) 3 876 999

 

Du lịch Nước ngoài Du lịch Trong nước
(054) 3 948 948 - 0905.545.381 (tour nước ngoài) (054) 3 948 948 - 0905.065.068 (tour trong nước)
Vé máy bay  
(054) 3 876 876 - 0905.025.520 - 0905.661.669  

 

 

Bấm Esc để đóng lại