Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4
Tin Saigontourist: Quay lại trang trước
 

Saigontourist đẩy mạnh chiến lược phát triển hoạt động lữ hành tại miền Bắc

Ngày đăng: 28/02/2011
Nằm trong chiến lược tiếp tục đầu tư, phát triển thương hiệu và sản phẩm du lịch của hệ thống Lữ hành Saigontourist tại khu vực phía Bắc, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist chính thức khánh thành Văn phòng Giao dịch mới của Chi nhánh Saigontourist – Quảng Ninh (Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) vào sáng ngày 28/2/2011.
 

Nằm trong chiến lược tiếp tục đầu tư, phát triển thương hiệu và sản phẩm du lịch của hệ thống Lữ hành Saigontourist tại khu vực phía Bắc, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist chính thức khánh thành Văn phòng Giao dịch mới của Chi nhánh Saigontourist – Quảng Ninh (Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) vào sáng ngày 28/2/2011. Với hệ thống điều hành được đầu tư phát triển trên toàn quốc (TP. HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Ninh), riêng trong năm 2010, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đạt tổng doanh thu chuyên doanh lữ hành hơn 1.334 tỉ đồng (tăng hơn 20%) và đạt hơn 230 tỉ đồng ngay trong 2 tháng đầu năm 2011.

Tiên phong phát triển thành công loại hình du lịch tàu biển định tuyến tại Việt Nam

Chính thức hoạt động từ năm 1999 và ngay tại thời điểm này, Chi nhánh Saigontourist – Quảng Ninh (thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn) đã đảm nhiệm việc điều hành và phục vụ các chuyến tàu du lịch định tuyến của hãng tàu biển Star Cruises (Malaysia) với số khách trung bình từ 1.400 – 2.400 khách/ chuyến theo hành trình Hồng Kông - Hạ Long vào Thứ Ba hàng tuần. Để phục vụ mỗi chuyến tàu du lịch định tuyến trên với các chương trình thăm quan trên vịnh và trên bờ, kết hợp mua sắm và thưởng thức ẩm thực Việt Nam, Saigontourist – Quảng Ninh đã huy động tại Hà NộiHạ Long 20 - 30 xe bus, 30 – 50 thuyền du lịch, hàng trăm hướng dẫn viên và nhân viên điều hành. Trong giai đoạn phục vụ hãng tàu Star Cruises, trung bình mỗi năm, chi nhánh Saigontourist – Quảng Ninh đã đón và phục vụ hơn 100.000 lượt khách du lịch tàu biển quốc tế đến Hạ long theo hành trình định tuyến hàng tuần.

Đặc biệt, để phục vụ du lịch tàu biển một cách chuyên nghiệp, từ năm 2004, Saigontourist đã đầu tư xây dựng và vận hành cầu tàu du lịch Saigontourist tại Trung tâm Bãi cháy, phục vụ các tàu chuyển tải khách du lịch tàu biển quốc tế và các thuyền du lịch địa phương với các chương trình tham quan Vịnh, tham quan TP Hạ Long, mua sắm trên đất liền v.v. Từ năm 2006, Saigontourist tiếp tục mở rộng khai thác hành trình tàu định tuyến của hãng tàu biển Costa Crociere (Ý) theo hành trình Hồng Kông - Hạ Long với tần suất 2 - 4 chuyến/tháng và lượng khách trung bình 1.000 - 1.200 khách/chuyến.

Trong hơn 12 năm vừa qua, Chi nhánh Saigontourist – Quảng Ninh đã thu hút, khai thác, điều hành hiệu quả nhiều nguồn khách du lịch quốc tế và nội địa, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá và phát triển du lịch địa phương, đặc biệt là mảng du lịch tàu biển với các hải trình định tuyến hàng tuần của các hãng tàu lớn trên thế giới. Với kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn, uy tín, và khả năng cung cấp dịch vụ (bao gồm cả dịch vụ lữ hành và dịch vụ đại lý hàng hải) của Saigontourist – Quảng Ninh, Việt Nam nói chung và Hạ Long nói riêng đã được biết đến như một điểm đến hấp dẫn cho loại hình du lịch tàu biển định tuyến.

Tăng cường phát triển du lịch tại khu vực phía Bắc thông qua chuỗi giá trị liên kết của hệ thống Saigontourist

Từ năm 2006, Chi nhánh Saigontourist - Quảng Ninh chính thức được Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn ủy quyền điều hành và quản lý cho Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist – đơn vị lữ hành trực thuộc Tổng Công ty có quy mô hoạt động và thương hiệu lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đồng thời là thương hiệu lữ hành duy nhất được lựa chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển của giai đoạn 2010 – 2015 và nhằm tăng cường hợp tác, liên kết phát triển du lịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại Quảng Ninh và khu vực miền Bắc, đồng thời nhằm mở rộng, đẩy mạnh hiệu quả liên kết – hợp tác kinh doanh của hệ thống dịch vụ Lữ hành Saigontourist thông qua chuỗi giá trị dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp, quy mô gồm Lữ hành – Khách sạn – Nhà hàng của thương hiệu Saigontourist tại Quảng Ninh, Saigontourist đã đầu tư phát triển, mở rộng Văn phòng Giao dịch của Saigontourist - Quảng Ninh, tạo cơ sở cho việc tiếp tục khai thác sâu rộng hơn tiềm năng du lịch trong vùng và mở rộng và phát triển các loại hình du lịch chuyên biệt.

Trong chiến lược phát triển và hội nhập, đối với khu vực phía Bắc nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist xác định đây là thị trường trọng điểm, là tuyến điểm quan trọng trong chiến lược khai thác, phát triển loại hình du lịch tàu biển (dành cho đối tượng du khách quốc tế), loại hình du lịch MICE (du khách trong nước và quốc tế), loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch gắn kết di sản văn hóa, du lịch lễ hội, du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng (du khách trong nước và quốc tế).

Theo định hướng phát triển kinh doanh của Saigontourist, Chi nhánh Saigontourist – Quảng Ninh sẽ tiếp tục là một mắt xích quan trọng trong chiến lược phát triển của hệ thống Lữ hành Saigontourist, góp phần mở rộng kênh khai thác nguồn khách tại chỗ với các loại hình du lịch thuần túy cho cá nhân, gia đình và du lịch MICE trong và ngoài nước dành cho các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp; đồng thời tăng cường phát triển mạng lưới điều hành, liên kết kinh doanh của Lữ hành Saigontourist giữa các vùng miền trong nước.

Trên cơ sở đó, trong thời gian tới đây, Saigontourist – Quảng Ninh sẽ tập trung đẩy mạnh thu hút, khai thác và điều hành các nguồn khách du lịch quốc tế, đặc biệt là nguồn khách du lịch tàu biển tại các thị trường trọng điểm, cũng như nguồn khách du lịch nội địa đến Vịnh Hạ Long theo các chương trình đơn tuyến và liên tuyến; phát triển các hoạt động xúc tiến, quảng bá, tiếp thị hình ảnh, thương hiệu, và các sản phẩm du lịch tại Hạ Long thông qua các hội chợ du lịch quốc tế và trong nước, trên hệ thống website của Saigontourist v.v. ; đồng thời tăng cường xây dựng và cung cấp những dòng sản phẩm du lịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch quốc tế và nội địa về du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, du lịch MICE, du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch lễ hội, du lịch làng nghề, du lịch cộng đồng…

Tiếp tục tăng cường khai thác nguồn khách quốc tế đến Hạ Long, đặc biệt là khách du lịch quốc tế tàu biển

Với Vịnh Hạ Long - di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, thành phố Hạ Long là điểm dừng chân thường xuyên của nhiều tàu biển cao cấp nổi tiếng thế giới. Theo kế hoạch, trong năm nay, chi nhánh Saigontourist – Quảng Ninh sẽ liên tục phục vụ các đoàn khách quốc tế lớn của các tàu du lịch biển cao cấp như Costa Classica, Princess Daphne, Pacific Venus, Voyayes of Discovery… Tính riêng từ đầu năm 2011 đến nay, chi nhánh Saigontourist – Quảng Ninh đã đón 9 chuyến tàu du lịch quốc tế, phục vụ gần 13.000 du khách tàu biển quốc tế đến từ Châu Âu, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản

Đặc biệt, ngay sau ngày khai trương, chi nhánh Saigontourist - Quảng Ninh sẽ liên tục đón và phục vụ 2 tàu biển cao cấp đến Hạ Long vào ngày 1/3 và 2/3: đó là tàu biển Costa Classica với 2.000 du khách và thuyền viên (chủ yếu mang quốc tịch Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Đức) đến Hạ Long lúc lúc 9g00 ngày 1/3, mở đầu hành trình xuyên Việt trong 6 ngày khám phá Hạ Long - Hà Nội - Đà Nẵng - Huế - Hội An - Nha Trang - TP.HCM - Củ Chi - Mỹ Tho; và tàu biển Princess Daphne (Bồ Đào Nha) với 500 du khách Úc đến Hạ Long vào ngày 2/3, thành phố Hạ Long là điểm dừng chân cuối trong hải trình 7 ngày xuyên Việt TP.HCM – Nha TrangĐà NẵngHạ Long (từ 25/2-3/3).

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ LỮ HÀNH SAIGONTOURIST TRÊN TOÀN QUỐC

Văn phòng chính:
45 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM, ĐT: 08.38 279279;
Saigontourist - Chợ Lớn: 01 Nguyễn Chí Thanh, Q.5, ĐT: 08.38303029;
Saigontourist - Tân Bình: 19 Hoàng Việt, Q. Tân Bình, ĐT: 08.38110439;
Saigontourist - Tân Sơn Nhất: 75 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, ĐT: 08.38458529;
Saigontourist - Hà Nội: 55B Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm, ĐT: 04.38250923;
Saigontourist - Đà Nẵng: 357 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, ĐT: 0511.3897229;
Saigontourist - Quảng Ninh: Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, ĐT: 033 511291;
Saigontourist - Cần Thơ: 104-106 Nguyễn An Ninh, Quận Ninh Kiều, ĐT: 0710.3818686;

Tham khảo thông tin chi tiết tại www.dulichtietkiem.com

 

 

 

 

 

Tin mới

 

Về Cà Mau gác kèo ong, ghé Cần Thơ xem cá lóc bay

 

Giữa lúc du lịch nội địa đang “khát” sản phẩm mới, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist giới thiệu ...

Lữ hành Saigontourist xuất sắc đạt 4 giải thưởng du lịch TP.HCM năm 2016

 

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist lần thứ 8 liên tiếp đạt Giải thưởng du lịch TP.HCM - năm ...

Saigontourist mở tour thăm Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

 

Từ ngày 23/3, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ đưa điểm tham quan Khu tưởng niệm chiến sĩ ...

Saigontourist ưu đãi đến 8 triệu đồng tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2017

 

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 8 triệu đồng mỗi khách dịch vụ du lịch trong ...

Giải pháp du lịch lý tưởng với chuỗi sản phẩm “Du lịch cùng Saigontourist, nghỉ ở Vinpearl”

 

Với việc liên kết và chính thức là đại lý cấp 1 của chuỗi thương hiệu Vinpearl, từ nay Lữ ...

 

Xem phim du lịch
Phim lễ hội hoa Keukenhof
Lễ hội hoa Keukenhof
Phim lễ hội hoa Anh Đào
Lễ hội hoa Anh Đào

Du lich Malta

Du lịch Malta - Gozo

Du lich Tho Nhi Ky Hy Lap

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Hy Lạp

Du lich Nhat Ban

Clip du lịch Nhật Bản mùa hoa Anh Đào cùng Saigontourist.
Du lich Han Quoc
Clip du lịch Hàn Quốc

Khuyen mai Online

 

Bấm Esc để đóng lại