Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4
Tin Saigontourist: Quay lại trang trước
 

Lữ hành Saigontourist tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam tại thị trường quốc t&

Ngày đăng: 02/10/2012
Chuẩn bị cho kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch quốc tế trong chiến lược kinh doanh năm 2013, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist liên tục triển khai các hoạt động đa dạng,....
 

Chuẩn bị cho kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh phát triển du lịch quốc tế trong chiến lược kinh doanh năm 2013, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist liên tục triển khai các hoạt động đa dạng, chuyên sâu về xúc tiến, quảng bá thương hiệu Lữ hành Saigontourist nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung đến các thị trường quốc tế trọng điểm trên toàn cầu.

Từ tháng 9 đến tháng 11/2012, nhằm tiếp tục khai thác hiệu quả các thị trường truyền thống như Nga, Pháp và Anh, Lữ hành Saigontourist tiếp tục tham gia hội chợ du lịch quốc tế Otdykh Leisure tại Nga, hội chợ IFTM - Top Resa tại Pháp, WTM tại Anh.

Tại Việt Nam, Lữ hành Saigontourist tham gia sự kiện Hội Thảo Phát động khách du lịch thị trường Bắc Âu & Hà Lan tại Đà Nẵng do Hàng không Việt Nam phối hợp tổ chức, và sự kiện thường niên - Hội chợ du lịch quốc tế ITE tại TP. Hồ Chí Minh lần thứ 8 liên tiếp. Tại ITE, Lữ hành Saigontourist cũng đã tiếp xúc với 50 đối tác đến từ các thị trường như Kazakhstan, Hungary, Malaysia, Úc, Cambodia, Trung Quốc, Italy, Philippines, Myanmar, Nga, Ấn Độ, hứa hẹn nhiều hợp đồng được ký kết triển khai trong thời gian tới.

Bên cạnh các thị trường khách du lịch thuần túy, Lữ hành Saigontourist đồng thời khai thác hiệu quả nguồn khách MICE quốc tế và tham dự hàng năm Hội chợ ITB ASIA tại Singapore. Năm nay, Lữ hành Saigontourist cũng là đơn vị lữ hành duy nhất tham dự Hội nghị chuyên đề du lịch MICE tại Đài Loan.

Trước đó, Lữ hành Saigontourist đồng thời đã tham dự các Hội chợ lớn khác như Hội chợ du lịch Ferienmesse tại Vienna (Áo), ITB tại Berlin (Đức), MAP tại Paris (Pháp), MITT tại Moscow (Nga), Cruise Shipping Miami tại Mỹ, World Travel Fair Professional tại Thượng Hải (Trung Quốc), tại Myanmar, Roadshow tại Sydney & Melbourne (Úc)…

Thông qua việc tham gia các Hội chợ du lịch quốc tế, Lữ hành Saigontourist đã làm việc với hàng trăm đối tác, khách hàng lớn trong các lĩnh vực đa dạng của thị trường du lịch như lữ hành, khách sạn/resort, hàng không... đến từ các trị trường trọng điểm trên toàn cầu. Tại đây, Lữ hành Saigontourist đã giới thiệu đến các đối tác và khách tham quan tiềm năng du lịch Việt Nam (về di sản văn hóa thế giới, biển đảo...) cũng như các điểm đến đặc sắc, các dịch vụ tối ưu và nhiều chương trình tham quan độc đáo nhằm thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng quốc tế, tạo tiền đề cho việc ký kết hợp tác lâu dài.

Bên cạnh việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tham gia các hội chợ quốc tế và xúc tiến thương mại là cơ hội tốt để Lữ hành Saigontourist cập nhật, đánh giá lại các xu hướng du lịch tại các thị trường quốc tế, từ đó có những điều chỉnh thích hợp về định hướng sản phẩm và dịch vụ du lịch để đáp ứng nhu cầu của du khách và đối tác, đồng thời triển khai các chiến lược khai thác hiệu quả các thị trường trọng điểm truyền thống cũng như các thị trường tiềm năng.

Theo nhận định của Lữ hành Saigontourist về xu hướng của du lịch quốc tế trong năm 2013, do tình hình kinh tế Châu Âu tiếp tục còn nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến ngân sách chi tiêu cho du lịch, do vậy, đối tượng khách du lịch thuần túy tại Pháp có xu hướng lựa chọn những điểm đến có mức chi tiêu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí khám phá văn hóa – lịch sử và nghỉ dưỡng; trong khi đó khách quốc tịch Nga, Đức có xu hướng chọn các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp và dài ngày; đối tượng khách hàng MICE (du lịch kết hợp hội nghị, sự kiện, team-building) tiếp tục đánh giá cao điểm đến Việt Nam với những sản phẩm, dịch vụ cạnh tranh, sự khác biệt về văn hóa – lịch sử và ưu thế về ổn định chính trị - xã hội. Đặc biệt, trong mảng du lịch quốc tế, du lịch tàu biển tiếp tục là thế mạnh hàng đầu của Lữ hành Saigontourist, với việc tham gia các Hội chợ chuyên đề, roadshow về du lịch tàu biển lớn nhất trên thế giới, Lữ hành Saigontourist tiếp tục ký kết nhiều hợp đồng lớn với các chuyến tàu biển quốc tế định kỳ đến Việt Nam theo các hành trình tham quan tại Hạ Long, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

Tính trong 9 tháng đầu năm 2012, Lữ hành Saigontourist phục vụ hơn 180.000 du khách quốc tế (tăng hơn 130% so với năm 2011) với các chương trình du lịch thuần túy và du lịch kết hợp hội nghị, team-building (MICE) đa dạng từ đường hàng không, đường bộ, đường sông và đường tàu biển.

Với những kết quả đạt được trong mảng hoạt động lữ hành quốc tế, liên tục từ năm 1999, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist được Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng danh hiệu đứng đầu “Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam”, đồng thời là thương hiệu du lịch duy nhất được lựa chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam liên tục từ năm 2008.
 

 

 

 

 

Tin mới

 

Về Cà Mau gác kèo ong, ghé Cần Thơ xem cá lóc bay

 

Giữa lúc du lịch nội địa đang “khát” sản phẩm mới, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist giới thiệu ...

Lữ hành Saigontourist xuất sắc đạt 4 giải thưởng du lịch TP.HCM năm 2016

 

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist lần thứ 8 liên tiếp đạt Giải thưởng du lịch TP.HCM - năm ...

Saigontourist mở tour thăm Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

 

Từ ngày 23/3, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ đưa điểm tham quan Khu tưởng niệm chiến sĩ ...

Saigontourist ưu đãi đến 8 triệu đồng tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2017

 

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 8 triệu đồng mỗi khách dịch vụ du lịch trong ...

Giải pháp du lịch lý tưởng với chuỗi sản phẩm “Du lịch cùng Saigontourist, nghỉ ở Vinpearl”

 

Với việc liên kết và chính thức là đại lý cấp 1 của chuỗi thương hiệu Vinpearl, từ nay Lữ ...

 

Xem phim du lịch
Phim lễ hội hoa Keukenhof
Lễ hội hoa Keukenhof
Phim lễ hội hoa Anh Đào
Lễ hội hoa Anh Đào

Du lich Malta

Du lịch Malta - Gozo

Du lich Tho Nhi Ky Hy Lap

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ - Hy Lạp

Du lich Nhat Ban

Clip du lịch Nhật Bản mùa hoa Anh Đào cùng Saigontourist.
Du lich Han Quoc
Clip du lịch Hàn Quốc

Khuyen mai Online

 

Bấm Esc để đóng lại