Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Trung Quốc

Bắc Kinh, trái tim của Trung Quốc!

 

Bắc Kinh, trái tim của Trung Quốc, luôn luôn được lựa chọn là điểm đến đầu tiên của khách du lịch khi muốn khám phá về Trung Quốc. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của Trung Quốc suốt 800 năm và hiện tại vẫn giữ vai trò quan trọng đó.

Cửu Trại Câu - Tiên cảnh chốn nhân gian

 

Những sắc màu dường như chỉ có trong trí tưởng tượng của các họa sĩ, những con đường hiện ra từ cổ tích… dường như, không có chiếc máy ảnh nào có thể chụp lại vẻ đẹp của Cửu Trại Câu.

Trải nghiệm đời sống du mục với tour chinh phục Nội Mông

 

Người Mông Cổ không có khái niệm sở hữu, chỉ khát khao chinh phục. Những tour du lịch Nội Mông hiện không phổ biến do khó khăn về đặc thù khí hậu lẫn địa hình nhưng luôn thoả mãn tối đa ước mơ chinh phục vùng đất mới lạ của du khách.

Những chỉ dẫn cần thiết khi du lịch Tây Tạng

 

Tây Tạng là một điểm du lịch tâm linh thiêng liêng mà ai cũng ao ước được đặt chân đến một lần trong đời. Địa thế xa xôi cách trở nên không dễ đi như những địa danh du lịch khác trên thế giới. Và một khi đã đến đây rồi, bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên trong đời khi có cơ hội viếng thăm những ngôi chùa linh thiêng, hòa mình vào đời sống tâm linh thuần đạo của cộng đồng người Tạng cùng bao cảnh vật hùng vĩ, tráng lệ bậc nhất thế giới.

Từ phủ Khai Phong đến thành cổ Phượng Hoàng (Trung Quốc)

 

Có du lịch Trung Quốc bao lần cũng không đi trọn những danh thắng nổi tiếng. Đã đến Bắc Kinh, Thượng Hải và mua sắm nhiều lần ở Quảng Châu rồi, nhưng còn Lạc Dương, Trịnh Châu, Hồ Nam, Thành cổ Phượng Hoàng... bạn đã đi chưa?

Gió thảo nguyên và âm thanh sa mạc Nội Mông

 

Bước xuống sân bay Bạch Tháp sau 45 phút trên chuyến bay Bắc Kinh - Hohhot, cơ sở hạ tầng hiện đại của thành phố thủ phủ vùng Nội Mông cũng như không khí du lịch sôi động nơi đây làm chúng tôi thoáng ngỡ ngàng. Các xe bus đường dài nối Hohhot với các khu vực khác liên tục đón khách. Trong thành phố, những tuyến đường tám làn xe chạy rộng thênh thang, sạch đẹp.

Cửu Trại Câu: Nấc thang lên thiên đường

 

Những nấc thang này quả thực gian nan và đầy thách thức bởi ở độ cao hơn 3000m và trong tiết trời lạnh giá của mùa đông, mọi việc không hề đơn giản. Từng len lỏi vào những ngôi làng hun hút núi đá vùng Tây Bắc, đã dạn dày nắng gió Nội Mông, nghênh diện núi tuyết Canada, chênh vênh ở độ cao 134m giữa nóc Cầu Cảng Sydney, nhưng hiếm có hành trình nào mang lại nhiều cảm xúc đầy bất ngờ và nhiều ngẫu hứng vì vẻ đẹp mang tính siêu tưởng của thiên nhiên mùa Đông ở Cửu Trại Câu!

«« « 1 2 3 4 5 Trang kế » »»
 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại