Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Brasil

Brasil là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ, mỗi vùng miền trên đất nước Brasil có những phong cảnh và nét độc đáo riêng biệt.

Đến với du lịch Brasil du khách sẽ được chiêm ngưỡng: khung cảnh thiên nhiên hoang sơ của núi rừng Amazon, những bãi biển tuyệt đẹp của thành phố Salvador, Bahia với nhiều tòa nhà và thánh đường cổ kính đã được UNESCO xếp hạng Di sản Văn hóa Thế giới, Rio de Janeiro có những bãi biển đẹp, bức tượng Chúa Cứu Thế khổng lồ và lễ hội Carnaval tưng bừng náo nhiệt trong khi Sao Paulo là một khu đô thị sầm uất và giàu có, ...du lịch Brasil, du lịch Brasil

Thác Iguazu

 

Thác Iguazu là một trong những thác nước thiên nhiên lớn và đẹp nhất thế giới ở Nam Mỹ, hàng năm quyến rũ nhiều khách tham quan. Thác rộng hơn 2.700m với hình tổng quan bán nguyệt, tập hợp của 275 thác trên Sông Iguazu, trong đó "Cổ họng Quỷ hay họng Tử Thần" là thác cao nhất tới 80m. Iguazu nằm trên biên giới Nam Brasil - Bắc Argentina, lưu vực được gìn giữ bởi Công viên quốc gia của hai nước này, UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1984 và 1986 và tổ chức New World Wondeful bầu chọn kỳ quan năm 2011.

Hùng vỹ thác nước Iguscu (Braxin)

 

Thác nước Iguscu thuộc bang Parand (nam Braxin) ở hạ lưu sông Ric Iguscu (nghĩa là nước lén), con sông này được dùng làm biên giới giữa Braxin và Achentina, cách chỗ con sông cùng chảy và sông Parana 20km về phía thượng lưu, có 275 thác nước, cao từ 60 đến 80m, cách nhau bằng đảo đá nhỏ phủ cây cỏ xếp thành móng ngựa rộng khoảng 4km.

Manaus - kinh đô giữa đại ngàn

 

Amazon là tên khu rừng lớn nhất thế giới. Amazon cũng là tên con sông, theo khảo sát mới đây, là con sông dài nhất thế giới. Amazonas, là bang rộng nhất trong 26 bang của Brazil - rộng hơn cả diện tích của các nước Anh, Đức, Pháp, Ý cộng lại.

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại