Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Bỉ

Vương quốc Bỉ nằm ngay giữa trung tâm công nghiệp và đô thị quan trọng của Tây Âu, cũng là trung tâm của các vùng giáp Đại Tây Dương giữa những hải cảng quan trọng nhất (như La Harve và Hambourg).

Du lịch Bỉ sẽ níu chân du khách với những thắng cảnh nổi tiếng như: Quảng trường Grand, thánh đường Gudule và Michael cùng với công viên Mont des Art, quảng trường Royale, ... của Brussel. Thành phố Brugge - “Venise phương bắc”, ...

Đến với du lịch Bỉ du khách sẽ được thưởng thức một nền ẩm thực danh tiếng được mệnh danh là “Vương quốc ngọt ngào nhất Thế giới” với những món ăn đặc sắc như: bánh quế và khoai tây chiên, bia Trappist, các nhãn hiệu chocolate và kẹo hạt dẻ của nổi tiếng khắp thế giới của Bỉ như Callebaut, Côte d'Or, Neuhaus, Leonidas, Guylian, Galler và Godiva, ...

Ghent - thành phố thanh bình

 

Có thể Ghent không phải là một thành phố du lịch lớn như Bruges hay Brussels, chính vì vậy khi đến đây du khách có thể tận hưởng một cảm giác mà các điểm du lịch khác không có được: sự thanh bình.

Hấp dẫn và kỳ thú ở Brussels

 

Brussels là thủ đô của vương quốc Bỉ đồng thời cũng được xem là trung tâm của châu Âu, bởi thành phố chỉ rộng 161km2 với 1 triệu dân này đang “chứa đựng” trụ sở chính trên 1.000 tổ chức và 2.000 tập đoàn quốc tế.

Yên bình Luxembourg

 

Từ Liège (Vương quốc Bỉ), chúng tôi đón xe lửa chuyến sớm nhất lúc mới sáu giờ sáng đi Luxembourg rồi ung dung mỗi đứa một băng nằm dài ra ngủ tiếp. Trong toa, ngoài nhóm chúng tôi chẳng còn hành khách nào khác nên mọi người tha hồ thoải mái.

Một châu Âu thu nhỏ ở Brussel, Bỉ

 

Làm thế nào để có thể tham quan các thắng cảnh nổi tiếng của tất cả các nước châu Âu trong vòng nửa ngày? Nếu có dịp ghé thăm Brussel, thủ đô Vương quốc Bỉ và cũng được xem là thủ đô của châu Âu, bạn có thể thực hiện được điều này.

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại