Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Tây Ban Nha

Làm siêu công dân trên đại dương

 

Ngày nay, hiếm có loại hình dịch vụ du lịch nào luôn thay đổi như du lịch tàu biển, các du thuyền ngày càng phình to như một thành phố nổi đích thực nhờ những giao lộ đại dương mênh mông và cảng biển hiện đại. Với sự kiện được trông đợi vào tháng 5/2016 - hạ thủy siêu tàu biển Harmony Of The Seas lớn nhất thế giới, du khách Việt Nam đã có thể thực hiện giấc mơ làm siêu công dân trên tuyến biển Địa Trung Hải vốn lâu nay chủ yếu phục vụ du khách hàng Bắc Mỹ và châu Âu.

Những thành phố xinh xắn của Tây Ban Nha

 

Từ Barcelona nhộn nhịp đến Madrid nguy nga và Seville đầy nắng là những thành phố nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha cũng như là những khu du lịch nổi tiếng nhất ở châu Âu. Ngoài ra, đất nước Bò tót này cũng tự hào khi còn có một số lượng lớn những thành phố và các thị trấn xinh đẹp vẫn đang được “ẩn giấu” mà hầu hết các du khách chưa bao giờ nhìn thấy.

San Nou Camp một biểu tưởng của xứ Catalan (TBN)

 

Đối với nhiều người, đặc biệt là những ai yêu mến đội bóng FC Barcelona, Nou Camp chính là một biểu tượng thiêng liêng. Được khánh thành vào ngày 24 tháng 9 ( ngày tưởng niệm La Merce, vị thần hộ mệnh của thành Barcelona) năm 1957, Nou Camp dần trở thành một trong những sân bóng được mọi người biết đến nhiều nhất ở châu Âu.

Flamenco - Điệu nhảy mang hơi thở cuộc sống

 

Flamenco là một thể loại âm nhạc đặc sắc của Tây Ban Nha, gắn liền với cái tên của đất nước này, cũng như Samba với cái tên Brazil hay Tango với Argentina. Đó vừa là một thể loại âm nhạc với những nét đặc thù riêng biệt về giai điệu và tiết tấu, vừa là một thể loại múa với kỹ thuật chân đặc sắc và phức tạp.

Thăm Barcelona của Gaudi và Non - Gaudi

 

"Tây Ban Nha" theo nghĩa cổ được hiểu là “Vùng đất bị che giấu”. Nhưng có lẽ điều đó giờ không còn đúng nữa với Barcelona, khi mà vẻ đẹp của nơi này được săm soi từng milimét, bởi nó luôn đứng đầu danh sách các thành phố đông khách du lịch nhất Tây Ban Nha.

Barcelona – đứng đầu 10 thành phố đẹp…nhất thế giới

 

Barcelona với bờ biển trải dài và nắng ấm gần như quanh năm quả là một thiên đường ở châu Âu lạnh lẽo. Nhưng thủ phủ xứ Catalan chỉ bắt đầu nổi lên như một “hiện tượng” từ năm 1987, khi được Ủy ban Olympic quốc tế chọn là thành phố chủ nhà của Thế vận hội 1992. Từ đó Barcelona đã vượt qua cái bóng của thủ đô Madrid và 40 năm đế chế Franco để trở thành một trong những thành phố năng động nhất châu Âu.

Majorca: Hòn đảo xinh đẹp của Tây Ban Nha

 

Nằm trong quần đảo Balearic của Tây Ban Nha, hòn đảo Majorca là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất để du khách có thể tận hưởng các kỳ nghỉ.

Cung điện Alhambra (Tây Ban Nha): Viên ngọc của kiến trúc Hồi giáo ở châu Âu

 

Quần thể cung điện Alhambra ở Granada, miền Nam Tây Ban Nha là công trình do những người Moor - người lai Arab và Berber đến từ Tây Bắc châu Phi từng thống trị ở Tây Ban Nha thời trung cổ xây dựng. Cung điện này được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1994. Đây là một thành tựu kiến trúc lớn nhất ghi dấu văn minh Hồi giáo tại đất nước Tây Ban Nha.

«« « 1 2 Trang kế » »»
 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại