Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Lào

Vientiane (Lào) thanh bình

 

Vientiane trở thành điểm đến của những người yêu thể thao khắp Đông Nam Á. Vientiane thủ đô Vương quốc Lào từ năm 1563 dưới triều vua Setthathirat. Thành phố yên bình nằm thoai thoải ven sông Mekong. Bên kia sông là tỉnh Nong Khai (Thái Lan).

Ấn tượng Luang Prabang (Lào)

 

Luang Prabang, cố đô của nước bạn Lào anh em trong những năm gần đây đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Có đến 40 ngôi chùa rải rác trong thành phố nằm giữa hai con sông này và số lượng tăng lữ cũng chiếm hàng đầu cả nước.

Thăm Vườn Chư Phật Viêng Chăn - Lào

 

Vườn Chư Phật lưu giữ hàng trăm bức tượng đúc theo Phật thoại và đạo Hindu. Đây cũng là địa danh mà du khách khó có thể bỏ qua khi tới Viêng Chăn, Lào.

Caravan sang Lào

 

Từ cửa khẩu Cầu Treo (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh), chúng tôi mất 6 tiếng vượt qua 400km để đến thủ đô Viêng Chăn của nước Lào. Tự lái xế hộp sang Lào hiện được xem là thú du ngoạn hấp dẫn. Có đi mới biết đường đến Lào đẹp tới dường nào. Cánh lái xe trầm trồ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì đường đi không khói bụi, không kẹt xe và càng không phải nghe tiếng còi xe inh tai nhức óc.

Chiêm bái Phật ở Viêng Chăn

 

Những ngôi chùa là hình ảnh nổi bật và là điểm tham quan chủ yếu khi du khách muốn tham gia chuyến city tour tại thủ đô Viêng Chăn.

Một thoáng Champasak (Lào)

 

Champasak là một tỉnh lớn ở Tây Nam Lào, tài nguyên phong phú và đa dạng, là một trong những vựa lúa lớn nhất của Lào. Champasak còn là một địa chỉ du lịch hấp dẫn với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: khu đền Wat Phou – di sản văn hóa thế giới,

Nhàn du Luang Prabang

 

Đến Luang Prabang, bạn sẽ thấy không kế hoạch nào cần thiết nữa, thậm chí không cần cả sách hướng dẫn du lịch. Cứ ngồi đó để dòng Mê Kông đưa bạn trôi đi.

Dịu hiền đất nước Triệu Voi

 

Từ lâu, được nhiều người giới thiệu về đất nước Lào xinh đẹp và mến khách, tôi đã hằng mong có dịp thì tới thăm xứ sở này. Tiếc rằng chẳng thấy các hãng du lịch lữ hành chào mời tour đến nước bạn, trong khi tour sang Campuchia, cũng láng giềng liền kề, lại rất sẵn. Thật may khi một người bạn có công việc sang Lào rủ đi, thế là chúng tôi lập tức khăn gói lên đường.

«« « 1 2 3 Trang kế » »»
 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại