Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Philippines

17 Điểm đến tại Philippine khiến bạn “phát cuồng” ngay lập tức

 

Là một đảo quốc xinh đẹp ở khu vực Đông Nam Á, trong nhiều năm trở lại đây, Philippines được đánh giá là thiên đường du lịch với những yếu tố đặc trưng về văn hóa, thiên nhiên và những dấu ấn lịch sử đậm nét. Hiện có hơn 7.000 lý do để du khách nên ghé thăm Philippines, đất nước với chiều dài bờ biển đứng thứ 5 trên thế giới và tự hào có những bãi biển cát trắng trong xanh đẹp tự nhiên vô cùng ấn tượng.

Philippines và những trải nghiệm du lịch hấp dẫn

 

Là thành phố bên bờ vịnh Manila có lịch sử nửa thiên niên kỷ, Thủ đô Manila trở thành điểm tham quan thú vị với quận cổ Manila, nơi có tường thành Intramurous, nhà thờ và bảo tàng San Agustin, được Unesco công nhận là di sản thế giới với bộ sưu tập các hiện vật tôn giáo và nghệ thuật khá độc đáo. Quanh Manila còn có vô số các bảo tàng, di tích lịch sử và những công trình nghệ thuật đẹp mắt, giao hòa giữa cổ điển và hiện đại.

Cuối tuần ở Manila

 

Chuyến bay TP.HCM – Manila hạ cánh xuống phi trường khi Manila đã bước vào một buổi tối cuối tuần nhộn nhịp. Cô em họ sau một hồi đắn đo đã quyết định: “Anh chị tự đi taxi về nhà em, vợ chồng em không ra đón được vì không biết anh chị sẽ xuống cửa nào”.

Pagsanjan bình yên và dữ dội

 

Mặc dù những thành phố lớn của Philippines với khung cảnh nghèo nàn, u ám dễ làm nản lòng du khách, nhưng thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ của đất nước này lại có quá nhiều điều thú vị để du khách có thể mơ về những lần trở lại tiếp theo.

Hòn đảo tí hon

 

Dù có diện tích vô cùng khiêm tốn, dài 2,5 km và rộng 1 km, nhưng Malapascua, hòn đảo nhỏ nằm ở phía bắc của đảo Cebu (Philippines) là chốn lý tưởng để bạn tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ.

Xứ đảo Philippines

 

Philippines có hơn 7.000 đảo lớn nhỏ, bởi thế những bãi biển cát trắng và du lịch đảo là đặc sản du lịch của vùng đất này. Cũng chưa nơi nào trong khu vực Đông Nam Á quy tụ nhiều sắc tộc như Philippines, ở đây duy trì tới 85 thứ tiếng địa phương và thổ ngữ!

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại