Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Thụy Điển

Thụy Điển mang trong mình nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời và các công trình kiến trúc đồ sộ vĩ đại mang đậm nét lịch sử của thế giới. Thụy Điển luôn là điểm xanh trong mắt những người yêu du lịch, từ lối sống của dân bản địa, không khí trong lành tươi mát của thiên nhiên, các quần thể kiến trúc cổ xưa… Tất cả mang lại cảm giác yên bình đến trong từng hơi thở, hiền hòa và dịu dàng đến lạ. Nền văn hóa đồ sộ có từ lâu đời lôi cuốn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Các công viên quốc gia được chính phủ đầu tư đúng mức đưa công nghệ du lịch của Thụy Điển phát triển vượt bậc. Du lịch của Thụy Điển đóng góp đáng kể vào ngân sách quốc gia nước này. Ngoài các vẽ đẹp trong phạm vi quốc gia Thụy Điển còn có những di sản được Unesco công nhận là di sản của thế giới.

Du lịch Thụy Điển với: thủ đô Stockholm gọi bằng cái tên “Thủ đô của những thủ đô vùng Scandinavia”, khách sạn băng Icehotel, vẻ đẹp huyền bí của lâu đài cổ Kalmar, thành phố Gothenburg thanh bình và an toàn, ...

Thủ đô xanh Stockholm

 

Nét cổ kính của thị trấn cổ Gamla Stan, những cánh rừng nguyên sinh xanh tốt của đảo Djurgården, những vách đá kỳ vĩ nhô ra biển ở quận Södermalm và cả một vùng biển trong xanh bao quanh... Tất cả, đã kết hợp lại để Stockholm trở thành một trong những thành phố đẹp nhất thế giới.

Stockholm, thành phố du lịch (Thụy Điển)

 

Trên máy bay ở độ cao 4-5 km nhìn xuống, thành phố Stockholm - Thủ đô của Thụy Ðiển - ta thấy Stockholm nằm rải rác trên hàng chục hòn đảo lớn nhỏ và nó được bao bọc bởi biển và hồ. Nước biển chảy từ phía đông sang phía tây Stockholm, càng vào sâu đất liền nước biển càng nhạt dần và tạo nên những hồ nước lợ và nước ngọt.

“Hòn ngọc" của eo biển Öresund

 

Là hòn đảo nằm giữa Thụy Điển và Đan Mạch, Ven mang lại cho du khách những trải nghiệm độc đáo, không thể tìm thấy ở bất cứ đâu nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp tự nhiên và một quá trình lịch sử đặc thù.

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại