Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Hạ Long

Vịnh Hạ Long – bối cảnh phim Kong: Skull Island nhìn từ trên cao

 

Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn phim Kong: Skull Island tại Việt Nam là vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới hai lần.

Động Thiên Cung - Vịnh Hạ Long

 

Trong những hang động đẹp nổi tiếng vịnh Hạ Long mới được phát hiện trong những năm gần đây phải nói đến động Thiên Cung.

Hang Đầu Gỗ

 

Giữa non nước mây trời Hạ Long tuyệt mỹ, một chiếc hang mang tên vô cùng mộc mạc dân dã: hang Ðầu Gỗ.

Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới

 

Nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, Vịnh Hạ Long là một phần vịnh Bắc Bộ, bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn.

Đảo Tuần Châu tuyệt vời

 

Vịnh Hạ Long- kỳ quan thiên nhiên của Thế giới, nằm ở Đông bắc Việt Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh, rộng 1553km2, với 1.969 hòn đảo, trong đó có 980 hòn đảo đã được đặt tên. Vịnh Hạ Long đã hai lần được Tổ chức UNESCO công nhận là Di sản thế giới bởi giá trị ngoại hạng có tính toàn cầu về cảnh quan vào năm 1994 và về địa chất diện mạo vào năm 2000. Vịnh Hạ Long được câu lạc bộ những Vịnh đẹp trên thế giới xếp là Vịnh đẹp nhất thế giới.

Non thiêng Yên Tử

 

Núi Yên Tử (Quảng Ninh) ở nơi giáp giới với Hải Dương, Bắc Giang, là ngọn núi cao nhất miền đông bắc. Trên đỉnh núi thường có mây bao phủ nên ngày trước có tên gọi là Bạch Vân Sơn. Tương truyền, xưa kia, từ thời Tần Thủy Hoàng (Trung Quốc) có một đạo sĩ tên là Yên Kỳ Sinh từng làm nghề bán thuốc rong ở vùng ven biển, tới núi này tu hành, sau hóa thành đá! Do vậy mà từ ấy núi có tên gọi là "Yên Tử".

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại