Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng - Nơi pháo hoa và ẩm thực hội tụ

 

Du lịch Đà Nẵng năm nay có gì khác? Đối với nhưng ai đã và đang có kế hoạch du hí Đà Nẵng trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ vô cùng phấn khích khi biết được rằng Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC) 2017 sẽ được nâng tầm thành Festival Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) thường niên kéo dài trong 2 tháng, thay vì chỉ diễn ra trong 2 ngày như trước, cùng với những đổi mới mạnh mẽ về quy mô và chất lượng của vô vàn sự kiện đồng hành.

Bộ quy tắc ứng xử về du lịch tại Đà Nẵng bằng hình ảnh

 

Những quy tắc như luôn chào nhau bằng nụ cười, thường xuyên nói lời cảm ơn, xin lỗi, không đeo bám, chèo kéo du khách... được quy định và minh hoạ bằng hình ảnh.

10 địa danh không nên bỏ qua khi đến Đà Nẵng

 

Đà Nẵng có rất nhiều địa danh du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi vi vu đến đây.

Miền Trung - biển, hè & di sản

 

Con đường di sản miền Trung luôn được xem là tuyến du lịch vàng vào mùa hè. Bên cạnh các di sản thế giới độc đáo tại Quảng Bình, Huế và Hội An, chùm tour hè miền Trung của Lữ hành Saigontourist còn đưa du khách thưởng ngoạn phong cảnh sơn thủy hữu tình, những di tích lịch sử, những món đặc sản nổi tiếng ở vùng đất giàu truyền thống này.

Đà Nẵng - Sơn thủy hữu tình

 

Đà Nẵng không chỉ có bãi biển được bình chọn là 1 trong 6 bãi biển “quyến rũ nhất hành tinh” với chiều dài trên 30 km mà còn có Ngũ Hành Sơn huyền thoại là “Nam Thiên danh thắng”; một khu du lịch sinh thái Bà Nà-Suối Mơ được ví như Đà Lạt, Sa Pa của miền Trung... Thiên nhiên ưu đãi là vậy, Đà nẵng còn tạo thêm các điểm du lịch mới: con đường du lịch chạy quanh bán đảo Sơn Trà vừa đưa vào sử dụng, cộng với tour du lịch sinh thái về với làng quê Hòa Xuân đã khởi động, làm tiềm năng du lịch Đà Nẵng càng trở nên phong phú, hấp dẫn.

Đà Nẵng - Thành phố bên sông, bên biển

 

Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại