Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Hội An

Hội An là một thành phố nhỏ cách Đà Nẵng 30 km. Một thành phố nhỏ dịu dàng, yên ắng nằm sát con sông Thu Bồn lãng mạn. Người dân Hội An hiền hòa, dễ mến buôn bán nhỏ dọc trên những con phố dài với những ngồi nhà gỗ cổ xưa tạo cho bạn một cảm giác êm đềm, dễ chịu. Khi màn đêm buông xuống, dọc trên những con phố nhỏ hiền hòa là những dãy đèn lồng lung linh huyền ảo. Cùng nằm tay nhau đi dạo hoặc ngồi bên nhau uống một cốc bia ngắm phố phường Hội An, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cảm giác khó quên, một cảm giác ấm cúng, yên bình đến khó tả…

 

Hội An có 7 km bờ biển với nhiều bãi tắm đẹp thuận lợi cho phát triển du lịch và 01 ngư trường khá rộng với nguồn hải sản khá dồi dào, có đảo Cù Lao Chàm (rộng 1.591 ha) với nguồn đặc sản Yến Sào nổi tiếng, đồng thời là nơi rất thuận lợi để phát triển du lịch sinh thái.

Những hình ảnh sẽ khiến bạn muốn nghé thăm Hội An ngay lập tức

 

Phố cổ Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam từ lâu đã nổi tiếng với nét văn hóa cổ kính, những ngôi nhà mộc mạc đơn sơ giản dị hay những câu hát từ nghệ thuật bài chòi vui tươi, nhộn nhịp, người dân nồng hậu... Hội An tuy nhỏ nhưng là địa điểm hấp dẫn với du khách trong nước cũng như nước ngoài, mới đây Bored Panda​ đã đăng tải một bộ hình gồm 15 bức mà theo họ chỉ cần nhìn chúng sẽ khiến bạn muốn nghé thăm Hội An ngay lập tức kèm theo lời giới thiệu: "Hội An là một phố cổ nằm ở bờ biển miền Trung của Việt Nam. Thành phố cổ xưa này được biết đến với sự thanh bình và cảnh quan đẹp.

Nét lãng mạn phố cổ Hội An

 

Không quá trang nghiêm như Cố Ðô Huế, sôi động như chợ Lớn- Sài Gòn, Phố cổ Hội An lưu dấu lại trong lòng du khách nét đẹp e ấp của người thiếu nữ truyền thống thuần khiết nhưng vô cùng say đắm lãng mạn.

Có một Hội An khác!

 

Có người nói Hội An đẹp nhưng buồn, có người lại nói Hội An nên được bầu chọn là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. Nhưng trong chuyến Hội An eco- tour với các vị khách Úc, Canada, tôi lại tìm thấy một Hội An chứa chất nhiều tầng không gian hơn những gì mình tưởng tượng. Nói cách khác, tôi nhận ra ta có thể sống nhiều cuộc đời thú vị ở nơi này.

Hội An cảng thị

 

Hội An - một địa danh mà bây giờ, có lẽ không còn lạ với du khách trong và ngoài nước....

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại