Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển tỉnh Khánh Hòa, Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Nó được bao quanh ở phía Bắc của huyện Ninh Hoà, phía Đông Biển Đông, phía Nam thị xã Cam Ranh và phía Tây của huyện Diên Khánh.

Nha Trang nổi tiếng với những bãi biển nguyên sơ của nó và lặn biển tuyệt vời và nhanh chóng trở thành một điểm đến phổ biến cho khách du lịch quốc tế, thu hút số lượng lớn du khách. Nó đã rất phổ biến với khách du lịch Việt Nam. Vịnh Nha Trang được coi là nằm trong số những vịnh đẹp nhất thế giới. Du khách được chào đón để tham gia Festival Biển được tổ chức hai năm một lần.

Thành phố vẫn là nơi nổi tiếng Po Nagar Tower được xây dựng bởi Champa. Là một thành phố ven biển, Nha Trang là một trung tâm khoa học biển tại Viện Hải dương học Nha Trang. Hòn Mun bảo tồn biển khu vực là một trong bốn vùng biển đầu tiên được bảo vệ trong thế giới của IUCN .

Nghĩ đến Nha Trang - Sao phải chần chừ?

 

Nhắc đến thành phố biển xinh đẹp này, ta nghĩ ngay đến những bãi biển trong xanh quyến rũ, cảnh đẹp hút hồn, các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, những món ăn hấp dẫn và những người dân nồng hậu. Dường như trở thành điểm đến quen thuộc trong những ngày hè nhưng mỗi lần đặt chân đến là mỗi lần du khách khám phá thêm nhiều điều mới lạ ở Nha Trang. Và đặc biệt trong năm nay, Festival Biển Nha Trang được tổ chức với qui mô hoành tráng vào trung tuần tháng 7, sẽ là một quyết định đúng đắn khi bạn dành những ngày hè để đặt chân đến thành phố này

Hè rồi, Free & Easy nhé!

 

Loại hình tour du lịch tiện lợi Free & Easy thường bao gồm vé máy bay và khách sạn, xe đưa đón đến sân bay (không bao gồm chương trình tour và hướng dẫn viên) vừa giúp du khách giảm thiểu chi phí vừa tạo sự chủ động, linh hoạt trong suốt thời gian tham quan.

Nha Trang - Vịnh biển đẹp của Thế giới

 

Câu lạc bộ (CLB) các vịnh đẹp nhất thế giới được thành lập vào tháng 3-1997 tại Berlin (Đức) với mục đích bảo tồn sinh thái biển, phát triển các loại hình du lịch ở các vùng vịnh một cách bền vững, lâu dài. Tại Hội nghị lần thứ hai của CLB được tổ chức ở Tadousac (Quebec, Canada) từ 1-6 đến 8-6-2003, vịnh Nha Trang đã được kết nạp làm thành viên thứ 29 của thế giới, thứ 2 của châu Á (sau vịnh Hạ Long) trong CLB.

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại