Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc để tận hưởng bãi cát trắng mịn trải dài bên hàng dừa đung đưa hay làn nước trong xanh mơn man dưới ánh chiều tà, khiến các bãi biển này trở thành thiên đường cho người đang yêu.Đảo Phú Quốc từng được mệnh danh là thiên đường trên mặt đất, nổi tiếng với những căn lều gỗ sang trọng và các bữa tiệc lãng mạn bên bờ biển. Với làn nước trong như pha lê, đây còn là địa điểm lý tưởng cho những đôi yêu thích môn lặn với bình khí nén và bơi với ống thở.

Phú Quốc – Đảo Ngọc tình yêu là điểm du lịch yêu thích của tất cả mọi người. Du lịch Phú Quốc những năm gần đây được đầu tư tương xứng với tầm vóc của một hòn đảo với nhiều cảnh đẹp và hệ động thực vật phong phú. Du lịch Phú Quốc nổi bật trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hãy chọn cho mình 1 tour du lịch Phú Quốc giá rẻ ngay bây giờ để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời với những con sóng và bãi biển đẹp.

Du lịch Phú Quốc và những điều bạn sẽ nhớ mãi khi rời xa

 

Có những điều tuy thật giản dị nhưng cũng đủ khiến những ai đã từng du lịch Phú Quốc sẽ nhớ mãi không thôi!

Top 15 điểm đến nổi bật của du lịch Phú Quốc

 

Đảo Ngọc Phú Quốc có rất nhiều điểm tham quan mà nếu bạn muốn vui chơi thỏa thích thì không biết bao lâu cho đủ. Saigontourist xin giới thiệu một số điểm đến nổi bật nhất, theo khu vực Bắc Đảo, Đông và Nam Đảo Phú Quốc.

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại