Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Côn Đảo

Bãi biển hoang sơ, hải sản tươi ngon, dân bản địa chân thành, hòn đảo không mất cắp và hơn cả, một địa danh lịch sử oai hùng. Côn Đảo là một trong 21 khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Nơi đây được nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên (rừng và biển)

Du lịch Côn Đảo với những bãi tắm hoang sơ tuyệt đẹp, làn nước trong xanh mát lạnh, bãi cát dài phẳng mịn. Không khí trên đảo thật trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng.

Sở hữu rừng nguyên sinh và biển được bảo tồn đa dạng sinh học, du lịch Côn Đảo đưa du khách đến du lịch khám phá, với các chương trình du lịch sinh thái như thăm bãi Đầm Trầu, cắt trắng, núi ôm gọn bãi biển theo hình vòng cung nên bãi tắm rất phẳng lặng, cát trắng, mịn như bông hoặc thăm Hòn Bảy Cạnh, đảo lớn thứ nhì sau đảo chính Côn Lôn. Nơi đây có rừng ngập mặn và những bờ biển tuyệt đẹp. Bạn có thể lặn ngắm san hô giữa đảo.

Du lịch Côn đảo còn có các điểm du lịch tâm linh, lịch sử như: thăm mộ liệt sĩ Võ Thị Sáu tại nghĩa trang Hàng Dương, đền thờ bà Phi Yến hay còn gọi là An Sơn Miếu, miếu và mộ của hoàng tử Cải, chùa Núi Một, ngôi chùa có phong thủy đẹp nhất Việt Nam, di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo, ...

Côn Đảo - Địa ngục trần gian - Thiên đường trần thế

 

Côn đảo là một quần đảo quyến rũ bao gồm 16 đảo lớn nhỏ, nằm giữa đại dương ở hải lý 117 phía Nam Tp.Hồ Chí Minh và cách Singapore 600 hải lý. Được các thủy thủ phương Tây gọi là Poulo Condore, xưa kia Côn Đảo là nhà tù tàn bạo dành cho những tù nhân yêu nước chống lại chủ nghĩa thực dân Pháp và chế độ ngụy quyền Sài Gòn cũ. ...

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại