Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lich An Giang

An Giang - tỉnh miền Tây Nam Bộ có nhiều nét văn hóa và ẩm thực độc đáo.

Du lịch An Giang với: thành phố Long Xuyên nằm bên bờ sông Hậu, có truyền thống văn hóa đặc trưng của một thành phố miền Tây với chợ nổi trên sông và nhiều di tích thắng cảnh khác.

Du lịch An Giang với: thành phố Châu Đốc là thành phố biên giới, nổi tiếng với cụm di tích và thắng cảnh ở núi Sam với các công trình như miếu bà chúa Sứ, miếu Tây An, đền thờ Thoại Ngọc Hầu…, kênh đào Vĩnh Tế, núi Cấm hoang sơ, hùng vĩ với thác, hồ, những tán cây cổ thụ to lớn, ...  

Còn có du lịch rừng tràm Trà Sư với thảm bèo xanh ngát, trải dài, màu xanh ấy kết hợp với màu xanh của cây cối, bầu trời tạo nên bức tranh phong cảnh đẹp như cổ tích.

Đến An Giang - Đừng quên thử những đặc sản này!

 

Vùng đất An Giang được thiên nhiên ban tặng nhiều sản vật ngon khó quên mà không phải nơi nào cũng có.

Khu du lịch núi Sam - Châu Đốc

 

Cách trung tâm tỉnh lỵ An Giang “Thành Phố Long Xuyên” khoảng 60km đi về hướng tây theo Quốc lộ 91 là đến thị xã Châu Đốc, nơi có ngọn núi mà nhiều người biết và muốn đến đó là Núi Sam. Núi có tên Núi Sam vì từ xa ta thấy núi có dáng dấp như một con Sam đeo bám trên cánh đồng xanh mênh mông. Ngoài ra còn có truyền thuyết cho rằng nơi đây xưa kia từng là hòn đảo nhô lên trên biển (lúc biển còn bao phủ toàn vùng), là nơi có nhiều Sam sinh sống nên được gọi là “Học lãnh Sơn” nghĩa là núi con Sam.

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại