Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Sóc Trăng

Sóc Trăng thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong vùng hạ lưu sông Hậu, là một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất của người Khmer, vùng đất này là nơi tập trung rất nhiều đền đài cổ xưa, mang kiểu dáng Khmer đặc trưng như chùa Khleang, chùa Đất Sét, chùa Dơi...cùng các lễ hội vừa mộc mạc vừa rực rỡ màu sắc.

Du lịch Sóc Trăng sẽ đưa du khách đến với một vùng đất xanh tươi với những cánh đồng lúa mênh mông, những đầm nuôi tôm, những vườn cây trái xum xuê trĩu quả như vườn nhãn, vườn chôm chôm, sầu riêng, cam, quít... ở ven biển Vĩnh Châu hay cồn Mỹ Phước. Sóc Trăng còn nổi tiếng với những món đặc sản lừng danh như bánh pía, lạp xưởng, bún nước lèo, bánh cống…Du lịch Sóc Trăng , Du lịch Sóc Trăng , Du lịch Sóc Trăng, Du lịch Sóc Trăng, Du lịch Sóc Trăng 

Chùa Đất Sét

 

Chùa Đất Sét còn có tên là Bửu Sơn tự nằm ở khóm 1, phường 5, thị xã Sóc Trăng. Chùa nổi tiếng bởi những vật được tạo hình từ đất sét.

Chùa Dơi

 

Nếu có dịp ghé Sóc Trăng, các bạn nên đến với Chùa Dơi - một địa chỉ du lịch độc đáo nổi tiếng của vùng này. Nằm cách thị xã Sóc Trăng 3km về phía Nam, Chùa Dơi mà tiếng Khơ Me gọi là Serâytécbômabatúp, có nghĩa là do phúc đức tạo nên.

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại