Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Du lịch lễ 30/4

Du lịch - Khám phá

Du lịch Phong Nha

Nằm cách thành phố Đồng Hới khoảng 50km về phía Tây Bắc, cách thủ đô Hà Nội khoảng 500km về phía Nam tọa lạc nơi đây chính là vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Khu vườn này nằm trong một khu vực núi đá vôi rộng lớn gần 200.000ha thuộc lãnh thổ Việt Nam.

Phong Nha với những vẻ đẹp mỹ miều của kỳ quan thiên nhiên đã thực sự làm cho nơi đây trở thành một trong những di sản văn hóa quan trọng của quốc gia Việt Nam và cả thế giới.

Đến với du lịch Phong Nha sẽ đưa du khách tham quan quần thể thiên nhiên được UNESCO công nhận là di sản thế giới với động động Phong Nha động giữ nhiều kỷ lục: hang nước dài nhất; cửa hang cao và rộng nhất; bãi cát, đá rộng và đẹp nhất; hồ ngầm đẹp nhất; thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất; dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam; hang khô rộng và đẹp nhất thế giới. Động khô Tiên Sơn với hàng nghìn khối đá nhũ với nhiều màu sắc, những cột đá màu cẩm thạch nhiều dáng vẻ kỳ diệu khiến du khách như lọt vào thủy cung. Động Thiên Đường đúng như cái tên trong động có nhiều khối thạch nhũ và măng đá kỳ ảo. Hang Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới, ....

Động Phong Nha - chốn thần tiên

 

Giấu mình trong núi đá vôi được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, Phong Nha giờ đây đã trở nên nổi tiếng bởi sự hào phóng của tạo hoá đã ban tặng cho vùng đất này một hệ thống hang động thật lộng lẫy với con sông ngầm được xác định là dài nhất thế giới.

 

Du lịch Việt Nam

 

 

 

Du lịch nước ngoài

 

 

 

Bấm Esc để đóng lại