Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Ý kiến Khách hàng Quay lại trang trước
 

Hẹn gặp lại Saigontourist!

“Nhân dịp về thăm thân nhân tại TP.HCM, tôi có tham gia hai chuyến du lịch do Lữ hành Saigontourist tổ chức. Thứ nhất là tour Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày, khởi hành 31/1/2016; thứ hai là tour Cần Thơ - Châu Đốc - Hà Tiên 4 ngày, khởi hành 9/2/2016. Trong phạm vi thư này, tôi xin được mạn phép góp vài ý kiến khen ngợi đối với nữ hướng dẫn viên (HDV) trẻ tuổi Mỹ Hạnh và tài xế Long trong tour Nha Trang - Đà Lạt.
 

Trên suốt thời gian du lịch, giữa HDV và tài xế có sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng, luôn tạo cho khách thoải mái, vui tươi và cảm giác rất bình an. Mỗi khi cần phải thay đổi chút ít về lộ trình, dường như giữa HDV và tài xế đã thảo luận từ trước, đã tìm được các giải pháp có lợi nhất, tiết kiệm thời gian cho du khách. Mọi sự thay đổi chúng tôi đều được HDV thông báo và giải thích rất cặn kẽ nên không hề cảm thấy bỡ ngỡ hay thắc mắc.

Hầu như trên mọi tuyến đường mà xe đi qua, cô Mỹ Hạnh chỉ đứng để hướng dẫn cho khách, thỉnh thoảng cô có ngồi xuống ghế nghỉ chân nhưng dường như rất hạn hữu. Chúng tôi khâm phục kiến thức chuyên môn của cô, vì cứ mỗi một địa danh hay một di tích mà chúng tôi đang hoặc sẽ ghé thăm, cô đều kể cho chúng tôi nghe về lịch sử hình thành hoặc những mẫu chuyện sử Việt có liên quan. Các tên gọi bằng cổ ngữ hoặc tiếng Hán, tiếng Chămpa, cô đều thuộc nằm lòng. Lúc đó, cô đã biến thành cuốn tự điển bách khoa sống trong suốt hành trình của chúng tôi.

Cô Mỹ Hạnh luôn nở nụ cười trên môi, từng lời nói rất rõ ràng, bằng giọng miền Nam êm ả nhẹ nhàng, cử chỉ khoan thai duyên dáng. Những đoạn đường dài toàn rừng núi, cô thường đưa chúng tôi vào những mẫu chuyện vui, những câu đố vui rất dễ thương làm cho chúng tôi quên cả thời gian. Nét duyên dáng của cô khi kể chuyện có lẽ tôi chưa tìm được ở các HDV du lịch khác, kể cả các công ty du lịch ngoại quốc mà chúng tôi từng trải qua. Ngoài ra, cô Mỹ Hạnh còn lo toan chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Cô luôn thể hiện là một HDV ân cần, chu đáo và có trách nhiệm nhất. 

Về tài xế Long, trên mọi tuyến đường, anh luôn luôn vui tươi, sẵn sàng hoà nhập với các câu chuyện vui trên xe mà HDV tạo ra, luôn ân cần chào hỏi, giúp đỡ và lắng nghe chúng tôi tại các điểm dừng chân. Điều nổi bật nhất của anh Long là anh lái xe từ tốn và vô cùng cẩn thận. Trên các đoạn đường đèo, anh lái đúng luật, chậm rãi, tránh xe và chuyển hướng chính xác, chúng tôi không hề lo lắng hay sợ hãi dù ở trong những khoảng đường nguy hiểm nhất. Chúng tôi rất hài lòng về cung cách phục vụ cũng như về trình độ chuyên nghiệp lái xe của anh.

Tôi xin cảm ơn Saigontourist đã tổ chức những chuyến du lịch nội địa thật tuyệt vời, mang nhiều tình tự dân tộc, cho tôi và gia đình có cơ hội thăm viếng các vùng đất quê hương mà chúng tôi chưa có dịp đến thăm. Tôi hy vọng kỳ nghỉ kế tiếp của gia đình tôi tại TP.HCM với một chuyến du lịch với Saigontourist, tôi sẽ được gặp lại, hoặc xin được gặp lại người HDV khả ái và nhiệt tình mà gia đình tôi rất mến mộ: cô Mỹ Hạnh.”

Khách hàng Hiep Nguyen (San Antonio, Texas, Hoa Kỳ)

 

 

 

 

Ý kiến khác

 

Nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chuyến du lịch Nhật Bản

 

“Tôi là một trong những thành viên của đoàn khách Saigontourist đi du lịch Nhật Bản từ khuya ngày 7 ...

Một chuyến đi Nhật bổ ích và thú vị

 

“Từ ngày 29/1-3/2/2017 vừa qua, tôi đã đi tour du lịch Tokyo, Nhật Bản cùng Saigontourist do anh Võ Thành ...

Hơn cả lời cảm ơn

 

“Từ 6/11 đến 13/11/2016 vừa qua, tôi và đồng nghiệp đã cùng đồng hành cùng Saigontourist trong hành trình đến ...

Tôi rất hạnh phúc với chuyến du lịch này

 

“Tôi viết email này để gửi lời cảm ơn chân thành cùng với sự đánh giá cao. Tôi vừa tham ...

Một chuyến tour thật thú vị và đầy kỉ niệm

 

“Từ ngày 3-7/4/2016 vừa qua, gia đình tôi gồm 6 thành viên đã tham gia tour Nha Trang - Đà ...

 

Bấm Esc để đóng lại