Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Ý kiến Khách hàng Quay lại trang trước
 

Một chuyến tour thật thú vị và đầy kỉ niệm

“Từ ngày 3-7/4/2016 vừa qua, gia đình tôi gồm 6 thành viên đã tham gia tour Nha Trang - Đà Lạt cùng Saigontourist. Vì tham gia chuyến tour mà hai đưa bé gái nhà tôi đã xin phép nghỉ học 4 ngày liền để đi với gia đình. Chuyến đi để lại cho gia đình tôi rất nhiều ấn tượng và cho đến bây giờ, khi kết thúc tour, gia đình tôi, mẹ tôi, bà tôi và đặc biệt hai bé nhà tôi vẫn còn nhắc mãi đến chú hướng dẫn viên Tuấn Triều.
 

Chuyến tour kéo dài đến 5 ngày, đường đi quá xa nên làm cho tôi cảm thấy rất mệt mỏi, lại bị say xe và căng thẳng, đặc biệt là ngày lên Đà Lạt phải vượt đèo. Tôi và các du khách khác trên xe đều cảm thấy khá mệt mỏi và rũ rượi. Nhưng ấn tượng với tôi về đội ngũ phục vụ của Saigontourist rất chuyên nghiệp. Bác tài xế lái xe rất chu đáo và cẩn thận, đặc biệt là những khúc cua nguy hiểm. Chú HDV thì hoạt bát, tận tình và làm cho bầu không khí trên xe luôn sôi nổi.

Tôi còn nhớ tại mọi điểm tham quan, HDV Tuấn Triều đều là người đi đầu tiên và lên xe cuối cùng. Vì trên xe có hai người lớn tuổi là mẹ tôi và bà, anh luôn luôn theo sát, dìu dắt và hỗ trợ khi cần. Chăm sóc người lớn tuổi là vậy nhưng anh lại làm cho hai đứa bé nhà tôi rất mê, đi đâu cũng chú Triều, chú Triều chọc chúng cười suốt. Mặc dù trên xe chỉ có 10 khách nhưng chú vẫn thuyết minh ở mọi nơi mà chúng tôi đi qua (mặc dù mẹ tôi có nói: “Thôi ít khách quá, con nghỉ ngơi giữ sức!”)

Đặc biệt ở Triều có sự tận tình và chu đáo. Tôi không bao giờ thấy chú ấy ăn cơm nhưng cứ bảo là đã ăn rồi, em ăn nhanh lắm, em mập nên ăn ít. Không biết là chú ấy có ăn không nhưng tôi thấy luôn luôn đứng và hỗ trợ cho đoàn khách chúng tôi tại bàn ăn khi cần.

Ban đêm tại Đà Lạt, thay vì nghỉ ngơi thì chú ấy lại tình nguyện hỗ trợ gia đình tôi đi tham quan chợ Đà Lạt, tư vấn gia đình tôi cách trả giá và mua những món đồ giá cả hợp lý. Mặc dù là HDV nội đia nhưng tôi thấy khả năng nói tiếng Anh của Tuấn Triều khá tốt. Anh chỉ cho các con tôi nói tiếng Anh và giao tiếp với một du khách nước ngoài trên xe rất trôi chảy.

Đây là lần đầu tiên gia đình tôi mua tour của Saigontourist. Dich vụ ăn uống khá tốt. Nhưng với tôi, kỉ niệm và ấn tượng về chú HDV Tuấn Triều rất lớn. Hy vọng nếu có dịp, gia đình tôi đi tour thì ưu tiên hàng đầu của tôi là đi với Saigontourist và rất muốn đi lại với HDV Tuấn Triều. Chúc cho chú Tuấn Triều luôn giữ vững niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề. Chúc quý Công ty Saigontourist luôn thành công và phát triển!”

Khách hàng Trần Thị Tú Uyên (TP.HCM)

 

 

 

 

 

Ý kiến khác

 

Nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chuyến du lịch Nhật Bản

 

“Tôi là một trong những thành viên của đoàn khách Saigontourist đi du lịch Nhật Bản từ khuya ngày 7 ...

Một chuyến đi Nhật bổ ích và thú vị

 

“Từ ngày 29/1-3/2/2017 vừa qua, tôi đã đi tour du lịch Tokyo, Nhật Bản cùng Saigontourist do anh Võ Thành ...

Hơn cả lời cảm ơn

 

“Từ 6/11 đến 13/11/2016 vừa qua, tôi và đồng nghiệp đã cùng đồng hành cùng Saigontourist trong hành trình đến ...

Tôi rất hạnh phúc với chuyến du lịch này

 

“Tôi viết email này để gửi lời cảm ơn chân thành cùng với sự đánh giá cao. Tôi vừa tham ...

Đà Lạt và Tôi

 

“Chạy trốn cái nắng oi bức của Nam bộ, tôi muốn tìm một nơi có khí hậu mát mẻ dễ ...

 

Bấm Esc để đóng lại