Trang chu Tour trong nuoc Tour nuoc ngoai Ve may bay Thue Xe Lien he hotline Tim tour
Ý kiến Khách hàng Quay lại trang trước
 

Hơn cả lời cảm ơn

“Từ 6/11 đến 13/11/2016 vừa qua, tôi và đồng nghiệp đã cùng đồng hành cùng Saigontourist trong hành trình đến đất nước Anh Quốc xinh đẹp. Tôi muốn viết email này để gửi lời khen cũng như lời cảm ơn đến Hướng dẫn viên của đoàn là anh Nguyễn Trọng Nguyên.
 

Trong suốt hành trình, HDV Nguyên đã rất nhiệt tình giúp đỡ khách hàng từ khâu check-in chỗ ngồi đến làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Heathrow ở London. Cùng với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của mình, HDV Nguyên đã giúp chúng tôi mở mang thêm kiến thức và sự hiểu biết của mình về đất nước, văn hóa cũng như con người của nước Anh. Trong đoàn có khá nhiều người lớn tuổi và không rành ngoại ngữ nhưng HDV Nguyên cũng không hề thấy khó chịu mà luôn vui vẻ giúp đỡ làm phiên dịch viên cho chúng tôi, nhất là khi đi mua sắm và làm các thủ tục hoàn thuế tại sân bay.

Bên cạnh hướng dẫn thì tôi cũng muốn gửi lời khen đến Lê Trần Minh Luân, nhân viên bán tour này. Tôi cảm thấy rất hài lòng với cách phục vụ của Luân, đặc biệt là trong vấn đề chuẩn bị giấy tờ để xin visa Anh. Luân đã hướng dẫn tôi rất tỉ mỉ nên nộp những giấy tờ nào và đi công chứng ra sao để có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, trước chuyến đi, Luân còn gọi điện để thông báo thời tiết ở Anh. Luân còn thông báo để tôi và đồng nghiệp của mình biết nên mang theo những gì cũng như những thứ nào mà chính phủ Anh cấm mang vào nước họ. Sau khi kết thúc tour, Luân còn gọi điện hỏi thăm xem tình hình đi tour thế nào và hỏi tôi có cảm thấy có gì chưa hài lòng không.

Nói chung, sau khi sử dụng dịch vụ của Saigontourist, tôi cảm thấy rất hài lòng về cách phục vụ khách hàng rất chu đáo của hướng dẫn viên và nhân viên kinh doanh cũng như là chương trình tour, bữa ăn và khách sạn.

Cuối cùng, tôi và các bạn đồng nghiệp xin cám ơn Saigontourist đã tổ chức những tour hay để tôi có thể tham gia và đi đến những vùng đất mới. Chúc quý công ty kinh doanh tốt đẹp và sẽ tổ chức thêm nhiều tour du lịch đa dạng hơn nữa để tôi và gia đình, bạn bè của tôi có thể tham gia.”

Khách hàng Minh Hoàng (T&M EXPRESS VIETNAM)

 

 

 

 

 

Ý kiến khác

 

Nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chuyến du lịch Nhật Bản

 

“Tôi là một trong những thành viên của đoàn khách Saigontourist đi du lịch Nhật Bản từ khuya ngày 7 ...

Một chuyến đi Nhật bổ ích và thú vị

 

“Từ ngày 29/1-3/2/2017 vừa qua, tôi đã đi tour du lịch Tokyo, Nhật Bản cùng Saigontourist do anh Võ Thành ...

Tôi rất hạnh phúc với chuyến du lịch này

 

“Tôi viết email này để gửi lời cảm ơn chân thành cùng với sự đánh giá cao. Tôi vừa tham ...

Một chuyến tour thật thú vị và đầy kỉ niệm

 

“Từ ngày 3-7/4/2016 vừa qua, gia đình tôi gồm 6 thành viên đã tham gia tour Nha Trang - Đà ...

Đà Lạt và Tôi

 

“Chạy trốn cái nắng oi bức của Nam bộ, tôi muốn tìm một nơi có khí hậu mát mẻ dễ ...

 

Bấm Esc để đóng lại